CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE QUẢNG BÁ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH www.visithcmc.vn

Truy cập www.visithcmc.vn để trải nghiệm và cùng nhau hoàn thiện những tiện ích du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nào!

Với nỗ lực tăng cường chuyển đổi kỹ thuật số trong du lịch và thực hiện các giải pháp du lịch thông minh, Sở Du lịch ra mắt phiên bản mới của website quảng bá và xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - Visithcmc.vn cho phép người dùng có thể tương tác ảo và khám phá thông tin về các điểm du lịch.

Trang web được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến các thiết bị di động thông minh. Du khách được website cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch an toàn, những bài viết truyền cảm hứng cùng những tin tức du lịch được cập nhật liên tục, hỗ trợ du khách chủ động lên kế hoạch chuyến đi một cách an toàn và thú vị nhất. Bên cạnh đó, tại chuyên mục lễ hội và sự kiện, người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian và địa điểm diễn ra các lễ hội và sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm đặc sắc nào tại thành phố. 

Điểm nổi bật ở phiên bản website mới chính là sự kết hợp các yếu tố tương tác đa phương tiện như văn bản, đồ hoạ, video và đặc biệt là hệ thống bản đồ du lịch tương tác 360 độ, cung cấp cho du khách thông tin và hình ảnh sống động về điểm đến, mang lại những trải nghiệm du lịch chân thật ngay cả khi du khách chưa đặt chân đến thành phố.

Một điểm nhấn khác của webiste là chức năng lập kế hoạch chuyến đi cho phép người dùng cá nhân hoá lịch trình du lịch theo sở thích và thời gian lưu trú. Du khách có thể tự tay xây dựng cho mình một lịch trình du lịch được "thiết kế riêng" với những điểm tham quan, ăn uống, mua sắm… mà website gợi ý chi tiết.

Bên cạnh đó, du khách có thể chủ động tương tác và chia sẻ những hình ảnh sống động và đáng nhớ từ chuyến đi của mình thông qua các bài đăng mạng xã hội có đính kèm hashtag #VibrantHoChiMinhCity. Đây cũng là lần đầu tiên website cho phép người dùng tải về những cẩm nang du lịch hoàn toàn miễn phí.

 

Phiên bản mới của website visithcmc.vn là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025. Với mục tiêu định vị và quảng bá hình ảnh của Thành phố đến với khách du lịch trên toàn thế giới, website được kỳ vọng sẽ mang lại sức sống mới cho các điểm đến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và truyền cảm hứng du lịch đến người dân thành phố, du khách trong nước và quốc tế, từ đó góp phần tái khởi động ngành du lịch Thành phố./.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết